ยังต้องปรับ "มาร์ช" รับรัก "จูน" ยังไม่ราบรื่น

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 1 กุมภาพันธ์ 2561
  • เข้าดู : 380 ครั้ง

ยังต้องปรับ "มาร์ช" รับรัก "จูน" ยังไม่ราบรื่น

ถูกแฟนๆ โฟกัสเรื่องรักสำหรับหนุ่ม"มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล" กับ "จูน ธัญชนก ผดุงเกียรติวงษ์" แฟนสาวนอกวงการ ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างไรบ้างดูจะไม่ค่อยหวือหวาเหมือนรักที่ผ่านมา เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมาคนจับตาว่าไปด้วยกันแต่ไม่ลงรูปคู่

สำหรับทริปญี่ปุ่นเราไปทำงานกับแก๊งเพื่อนๆ ย้ำชัดไม่ได้ไปสวีทหวานกับแฟน ยืนยันไม่ได้เจอกันเลย แค่ไปช่วงเวลาใกล้กันมากกว่า กับความรักตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม เรื่อยๆ ก็ต้องปรับกันต่อไป ยอมรับความรักไม่ค่อยหวือหวา อยากดูๆ กันไปก่อน ไม่รู้จะลงรูปคู่ตอนไหน หากเห็นว่าสวยน่าลงคงลง ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้รีบอะไรเพราะอยากให้ชัวร์ๆ ยอมรับยังมีส่วนที่มีปัญหาไม่ลงรอยก็ต้องปรับๆ กันต่อไป แต่ความรักก็ยังดีอยู่

ด้านวาเลนไทน์ยังไม่ได้คิดเพราะเราทำงานด้วย กับงานเขาก็ต้องเช็คเพราะเวลาไม่ค่อยตรง ยอมรับเรื่องเวลามีปัญหากันบ้างเชื่อแล้วแต่โชคชะตาที่เวลาจะตรงกันไหม ต่างคนต่างกางตารางใครว่างตอนไหนก็มาเจอ โต้น้อยใจฝ่ายหญิงเรื่องเวลา บอกไม่รู้ฝ่ายหญิงรึเปล่าที่น้อยใจตน กับครอบครัวมีเจอกันแล้วทั้งสองฝ่ายมีอะไรก็คุยกับครอบครัว ไม่ถึงกับพ่อแม่อีกฝ่ายฝากฝัง เข้าใจทางครอบครัวเขาห่วงแต่ก็ขอบคุณที่เขาไว้ใจเรา ลั่นจะพยายามและพิสูจน์ตัวเอง

ที่มา daradaily

ร่วมแสดงความคิดเห็น