ปัด" เสก โลโซ" ถุยถ่มน้ำลายใส่กลุ่มนักข่าว กลางงานคอนเสิร์ตอดีตนักร้องนำโอเอซิส

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 13 มกราคม 2561
  • เข้าดู : 67 ครั้ง

9999966633

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. จากกรณีที่มีประเด็นข่าวว่า เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ถ่มน้ำลายใส่กลุ่มผู้สื่อข่าวและช่างภาพที่พยายามเข้าไปสอบถามถึงเรื่องที่วันนี้นักร้องคนดังไม่ได้เดินทางรับทราบข้อหาในคดียาเสพติด ที่สน.คันนายาว แต่ได้ส่งทนายความมาเลื่อนวันรับทราบข้อหาแทน ในงานคอนเสิร์ต เลียม กัลลาเกอร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก ของร็อกเกอร์ไอคอนคนดังระดับโลก เลียม กัลลาเกอร์ อดีตนักร้องนำวงโอเอซิส ซึ่งเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตในรอบ 12 ปีที่ประเทศไทยในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 เมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.00 น.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ข่าวสดออนไลน์ ได้พยายามสอบถามไปยังผู้สื่อข่าวที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งเล่าให้ฟังว่า พี่เสกไม่ได้ถ่มน้ำลายใส่นักข่าวหรือกล้องของช่างภาพแต่อย่างใด เรื่องของเรื่องก็คือบริเวณที่นั่งของนักข่าวจะเป็นสเต็ปที่อยู่ต่ำว่าบริเวณที่พี่เสกและอีฟ(แฟนสาว)ยืนอยู่ ซึ่งตรงนั้นจะเป็นที่ของวีไอพี เมื่อเห็นพี่เสกยืนอยู่ก็เลยลองตะโกนถามไปว่า ทำไมวันนี้ไม่ไปสน.คันนายาว ซึ่งพี่เสกก็ตะโกนตอบกลับมาว่า ไม่เอา พี่ไม่สัมภาษณ์ที่นี่ เหตุที่ต้องตะโกนถามตอบกันก็เพราะว่าเสียงข้างในฮอลล์ดัง

ส่วนเรื่องที่ว่ามีการถุยถ่มน้ำลายนั้น พี่เสกทำจริง เพียงแต่ว่าไม่ได้ถ่มน้ำลายมาใส่กลุ่มนักข่าว คือจังหวะนั้นพี่เสกยืนสูบซิการ์อยู่ ซึ่งคนที่สูบซิการ์จะรู้กันว่ามันต้องถุยน้ำลายอยู่ตลอด พี่เสกเองก็ถุยเช่นกัน เรียกว่าถุยอยู่ตลอดก่อนที่จะมีการตะโกนถามกันด้วย แล้วเขาพยายามถุยใส่เข้ามาทางตัวเขาเอง เพื่อไม่ให้ลงไปโดนคนอื่น คาดว่าประเด็นที่มีการถ่มน้ำลายใส่นักข่าวน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ผู้สื่อข่าวที่อยู่ในเหตุการณ์กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา Khaosod

ร่วมแสดงความคิดเห็น