ไม่ควรใส่! สีต้องห้าม สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีกับเรา เลี่ยงไว้ดีที่สุด

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 13 มกราคม 2561
  • เข้าดู : 79 ครั้ง

ตกรถ ตกเรือ ตกท่าน้ำ ตกเครื่องบิน ตกโต๊ะ ตกเตียง ตกตู้ สอบตก ของหาย ซวยแบบนี้ใครเคยเจอเรื่องซวยๆ แบบนี้บ้าง

สาว SistaCafe คนไหนที่เจอแต่เรื่องซวยๆ เรื่องร้ายๆ มาตั้งแต่ต้นปีทั้งๆ ที่ไม่ใช่ปีชงของเราสักหน่อย ไปแก้ด้วยการทำบุญก็แล้ว แต่ก็ยังไม่วายจะซวยอยู่ดี เอาล่ะค่ะ วันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีแก้เคล็ดเสริมดวงให้สาวๆ ง่ายๆ เผื่อจะได้ช่วยบรรเทาความซวย และเสริมดวงแก้เคล็ดรับปี 2018 ไปอย่างสวยๆ กัน

ซวยไม่รู้ตัว เพราะสีประจำวันเกิดที่ไม่ถูกโฉลกกับเรา

ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ สีประจำวัน 7 วันไหนบ้างนะที่พาเราซวย

จริงๆ แล้วเรื่องที่เราเจอเรื่องไม่ดี อาจจะเกิดจาก สิ่งกาลกิณี ที่อยู่กับเรานั้นเองที่พาลทำให้สาวๆ พบเจอแต่สิ่งที่ไม่ดี เจอแต่เรื่องไม่ดี และอุปสรรคต่างๆ ก็ได้นะ!! เอาล่ะค่ะ วันนี้เราก็เลยจะขอมาแนะนำสาวๆ SistaCafe ด้วย เรื่องกาลกิณีกันบ้าง ด้วย สีประจำวันเกิดที่เป็นสีกาลกิณี เผื่อถ้าเรารู้ว่าสีกาลกิณีประจำวันเกิดของที่ควรเลี่ยงคือสีอะไร แลจะได้ช่วยบรรเทาความซวยของเราลงกันบ้าง
แต่ก่อนอื่นที่เราจะไปดูสีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีนั้น เรามาพาสาวๆ ไปทำความรู้จักคำว่า สีกาลกิณี ให้เข้าใจง่ายๆ กันก่อนดีกว่าค่ะ
_

_

เรียกง่ายๆ ว่าสีกาลกิณี ก็คือ สีที่ไม่ถูกโฉลกกับเรา หากเราใช้สีสีนั้น ก็อาจจะทำให้เราเจออุปสรรค , ปัญหาต่างๆ หรือ เจอแต่เรื่องไม่ดีได้ และเพื่อจะเลี่ยงความซวยนี้ เราไปดูกันดีกว่าคะว่า คนที่เกิดวันไหน ควรจะเลี่ยงสีใด เอาล่ะคะ เรามาเริ่มกันที่วันจันทร์กันเลยดีกว่าค่า ลุยย

สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันจันทร์

สีประจำวัน 7 วัน : สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีที่คนเกิดวันจันทร์ควรเลี่ยง ก็คือ สีแดงนั่นเองค่ะ

สีประจำวันเกิดของคนเกิดวันจัทนร์ที่เป็นสีไม่ถูกโฉลก นั่นก็คือ สีแดงค่ะ สีนี้เป็นสีที่คนเกิดวันจันทร์ไม่ควรใส่เป็นอันขาดเลยค่ะ เพราะสีแดงเป็นสีที่หักล้างสีเหลืิอง ซึ่งสีเหลืองเป็นสีประจำวันเกิดวันจันทร์นั่นเองค่ะ หากสาวคนไหนที่ไม่อยากเจอเรื่องไม่ดี หรือเรื่องแย่ๆ ในวันนั้น แนะนำว่าวันนั้นให้เลี่ยงสีแดง หรือสีโทนแดงไว้เลยจะดีที่สุดค่ะ

สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

สีประจำวัน 7 วัน : สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีที่คนเกิดวันอังคารควรเลี่ยง ก็คือ สีเหลืองและสีขาวนั่นเองค่ะ

สีประจำวันเกิดของคนเกิดวันอังคารที่เป็นสีกาลกิณี ควรเลี่ยง นั่นก็คือ สีเหลือง และ สีขาว ค่ะ ถ้าใครที่เกิดวันอังคาร และต้องการที่จะให้วันทุกวันของตัวเอง ราบรื่นผ่านไปด้วยดี แนะนำว่าให้พยายามเลี่ยงการใส่เสื้อผ้ารวมถึงของใช้ในชีวิตประจำวัน ที่เป็นโทนสีขาว หรือ โทนสีเหลือง ไว้จะดีที่สุดค่ะ

สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันพุธ

สีประจำวัน 7 วัน : สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีที่คนเกิดวันพุธ ควรเลี่ยง ก็คือสีชมพู และสีแดงนั่นเองค่ะ

สีประจำวันเกิดของคนเกิดวันพุธที่เป็นสีกาลกิณี และควรหลีกเลี่ยงเลย ก็คือ โทนสีชมพู แดง ค่ะ เศร้าไปตามๆ กับเพราะสีนี้เรียกได้ว่าโปรดของสาวๆ เลยก็ว่าได้ แต่สำหรับคนเกิดวันพุธแล้วนั่น ยังไงถึงจะชอบยังไง ก็พยายามเลี่ยงๆ สีแดงหรือสีชมพูไว้หน่อยแล้วกันนะคะสาวๆ ขา

สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันพฤหัสบดี

สีประจำวัน 7 วัน : สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีที่คนเกิดวันพฤหัสบดี ควรเลี่ยง ก็คือ โทนสีม่วง และน้ำเงินนั่นเองค่ะ

สีประจำวันเกิดของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่เป็นสีกาลกิณี ควรหลีกเลี่ยง นั่นก็คือ โทนสีม่วง หรือ โทนสีน้ำเงิน หรือ โทนสีทึบๆ นั่นเองค่ะ เอาล่ะ สาวที่เกิดพฤหัสบดี ถ้าอยากไม่อยากเจอเรื่องไม่ดีเข้ามาในชีวิต แนะนำว่าให้เลี่ยงการใส่เสื้อผ้าโทนสีที่เราแนะนำไว้ดีที่สุดนะคะ


ผ่านมาครึ่งทางแล้วค่ะสาวๆ ดูสีกาลกิณีมาสักพัก มาพักเบรกกันที่ด้วยสีถูกโฉลกกันบ้างดีกว่า กับ กระเป๋าเรียกทรัพย์ตามสีประจำวัน 7 วัน แล้วเดี๋ยวเราค่อยไปต่อกันที่ สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีของเรากันค่ะ ป่ะ !

สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันศุกร์

สีประจำวัน 7 วัน : สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีที่คนเกิดวันศุกร์ควรเลี่ยง ก็คือ โทนมืด อย่าง โทนสีดำ โทนสีเทานั่นเองค่ะ

สีประจำวันเกิดของคนเกิดวันศุกร์ที่เป็นสีกาลกิณี สาวที่เกิดวันนี้ไม่ควรใส่เลย นั่นก็คือ สีโทนมืด อย่าง โทนสีดำ โทนสีเทา นั่นเองค่ะ ถ้าสาวที่เกิดวันศุกร์ไม่อยากดวงซวย หรือเจอเรื่องที่เป็นอุปสรรค ให้เลี่ยงการใส่โทนมืดๆ และหยิบโทนสีแดงมาใส่คู่กายไว้จะดีกว่าค่ะสาวๆ

สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์

สีประจำวัน 7 วัน : สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีที่คนเกิดวันเสาร์ควรเลี่ยง ก็คือโทนสีเขียวค่ะ

สีประจำวันเกิดของคนเกิดวันเสาร์ที่เป็นสีกาลกิณี สาววันเสาร์ต้องเลี่ยงไว้เลยก็คือ โทนสีเขียวนั่นเองค่ะ ถ้าคนเกิดวันเสาร์ ไปเดท ไปทำติดต่องาน ไปสัมภาษณ์งาน หรือไปธุระสำคัญ ให้สาวๆ หลีกเลี่ยงสีโทนเขีียวทุกเขียว ไว้จะดีที่สุดนะคะ

สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

สีประจำวัน 7 วัน : สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีที่คนเกิดวันอาทิตย์ควรเลี่ยง ก็คือโทนสีฟ้า สีน้ำเงินนั่นเองค่ะ

มาปิดท้ายกันด้วยสีประจำวันเกิดของคนเกิดวันอาทิตย์ที่เป็นสีกาลกิณี ควรหลีกเลี่ยงไว้เลย นั่นก็คือ โทนสีฟ้าน้ำเงินสด ค่ะ เป็นสีที่ไม่ถูกโฉลกของคนเกิดวันอาทิตย์ ถ้าวันไหนที่สาวๆ ต้องไปทำเรื่องสำคัญ หรืออยากให้วันนั้นผ่านไปราบรื่นด้วยดี แนะนำให้เลี่ยงการใส่สวมสี เสื้อผ้า หรือเครื่องประดัับที่มี สีฟ้า หรือ สีน้ำเงินไว้นะคะสาวๆ ขา

___
ใครเกิดวันไหน ถ้าเป็นไปได้ ก็พยายามเลี่ยง สีประจำวันเกิดที่เป็นกาลกิณีตามวันเกิดของตัวเองกันสักหน่อยนะคะ ไม่ว่าจะเสื้อผ้า สีผม ข้าวของเครื่องใช้ อย่าง สีรถประจำวันเกิด สีเครื่องประดับประจําวัน 7 วัน อย่างน้อยก็อาจจะช่วยให้ทำให้ชีวิตของสาวๆ ราบรื่นขึ้นก็ได้นะคะ * ยังไงก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อและวิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อน ไว้เจอกันใหม่บทความหน้า อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย สวัสดีค่า *

ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ SistaCafe Facebook
SistaCafe เว็บไซต์รวบรวมบทความสำหรับผู้หญิง https://sistacafe.com
ดาวน์โหลด App SistaCafe ฟรีได้แล้ววันนี้!
iOS : AppStore
Android : PlayStore

ที่มา SistaCafe

ร่วมแสดงความคิดเห็น