" ยุ้ย-จีรนันท์" ตื่นเต้น แต่ง" ธัญญ์" ไม่ปลายปีนี้ก็ต้นปีหน้า พร้อมมีลูกทันที

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 12 มกราคม 2561
  • เข้าดู : 214 ครั้ง

98542132658954

วันที่ 11 ม.ค. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม นักแสดงสาวร่วมแจกปฏิทินปี 2561 ของช่อง 7 สี จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงแพลนจูงมือหวานใจหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร เข้าประตูวิวาห์ว่า ปีนี้น่าจะมีข่าวดี ถ้าไม่ปลายปีนี้ก็ต้นปีหน้า ขอดูฤกษ์ที่แน่นอนอีกครั้ง ยุ้ยตั้งใจอยากจะแต่งหน้าหนาว มีฤกษ์ที่แน่นอนแล้วจะแจ้ง ยอมรับตื่นเต้นแต่ก็ดีมีระยะเวลาในการเตรียมตัวค่อนข้างโอเค ไม่ได้เร่งรีบร้อนจนเกินไป

ได้คุยกับผู้ใหญ่หรือยัง ผู้ใหญ่เคยถามมานานแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยเป็นกิจลักษณะ เราโตแล้วก็ต้องเริ่มวางแผน จะแต่งที่บ้านจังหวัดสระบุรีหรือว่าที่ไหน อาจมีทั้งบ้านที่สระบุรี และกรุงเทพฯ ธัญญ์ได้คุกเข่าขอแต่งงานหรือยัง ไม่ค่ะ ได้แต่บอกว่าอยากแต่งแล้ว พร้อมแล้ว จริงๆ เขาอยากมีน้องก็เลยต้องเริ่มแพลนเพราะเราก็อายุมากขึ้นทุกวัน

กังวลเรื่องมีน้องยากไหม บอกแล้วว่าถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เราต้องไม่อยากมีมาก ถ้าอยากมีมากจะไม่ได้ ปล่อยไปตามธรรมชาติ ถ้ามีบุญเขาก็จะมา ถ้าไม่มีบุญร่วมกันยังไงก็ไม่มี ไม่อยากไปเครียดมาก
ถ้าแต่งงานแล้วพร้อมจะมีน้องเลยไหม ถ้าได้แต่ง จริงๆ ยุ้ยพร้อม ถ้าตั้งใจอยากจะมีก็ต้องมีเลยเพราะยุ้ยก็อายุเยอะแล้ว กลัวจะมียากไปกว่านี้ ถ้าสมมติมีน้องงานก็คงทำเบื้องหลัง เราเป็นผู้จัดอยู่แล้ว ธัญญ์เขาก็คิดไว้ค่ะ

มีธีมงานแต่งในใจหรือยัง ยังไม่ได้สรุป เรือนหอก็เสร็จ 80% แล้ว ยุ้ยทำเรือนหอมาถ้าl 8 ปีนี้ก็จะ 2 ปีเต็มนะ เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ก็ถูกใจ

ที่มา Khaosod

ร่วมแสดงความคิดเห็น