ทำไปได้ " เสก 10 นัด" เบี้ยวรับทราบข้อกล่าวหายาเสพติด แต่ควง " น้องอีฟ" โซ้ยหมูสะเต๊ะสบายใจเฉิบ

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 12 มกราคม 2561
  • เข้าดู : 123 ครั้ง

เสก โลโซ เอาอีกแล้ว เบี้ยวรับทราบข้อกล่าวหายาเสพติด ที่สน.คันนายาว สั่งผจก. เคลียร์ฝั่งทนาย อ้างติดธุระสำคัญ แต่กลับโพสต์เฟซบุ๊กพา อีฟ แม็กซิม โซ้ยหมูสะเต๊ะสบายใจเฉิบ ทนายลั่นเสกต้องมารับทราบข้อกล่าวหาครั้งที่ 2 ในวันที่ 17 ม.ค. แต่ก็ยืนยันไม่ได้ว่าอีกฝ่ายจะมาหรือไม่มา ก่อนเผยไม่ทราบแนวทางดำเนินคดี ไม่เห็นข้อมูลยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ ชี้กรณีเสกคาใจเรื่องฉี่ม่วงต้องไปว่ากันในชั้นศาล

ความคืบหน้าวันนี้ (12 ม.ค.61) หลัง เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย โดนหมายเรียกให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาเสพยาเสพติด ที่ สน.คันนายาว ปรากฎว่าเจ้าตัวเบี้ยวไม่มาตามนัด โดยได้ส่งทนายความส่วนตัว นายมงคลวิจิตร์ ธนะโสภณ มาแทน โดยทนายเผยว่า ร็อกเกอร์ชื่อดังติดธุระส่วนตัวไม่สามารถมาตามหมายเรียกได้ ฝากมาขอโทษพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึง ผู้กำกับรังสรรค์ ที่นครศรีธรรมราช แต่กลับพบว่าในช่วงเวลาดังกล่าวเสกโพสต์เฟซบุ๊กพาภรรยาสาว อีฟ แม็กซิม ไปกินหมูสะเต๊ะสบายใจเฉิบ ซึ่งหลังจากที่ทนายเข้าพบเจ้าพนักงานสอบสวนแล้ว จึงออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เผยว่าวันนี้เสกแจ้งผ่านทางผู้จัดการส่วนตัวมาว่าติดธุระสำคัญ ไม่สามารถมารับข้อกล่าวหาในวันนี้ได้

ได้รับแจ้งมาจากผู้จัดการส่วนตัวว่าติดธุระสำคัญนะครับ เลยไม่สามารถมารับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้ได้ ก็เลยส่งมอบให้ผมในฐานะทนายความมารับทราบในเบื้องต้นแทน ตอนแรกก็ทราบว่าจะเขาจะมา ก็เป็นอย่างนั้นนะครับ เขาก็ฝากมาขอโทษผู้กำกับสิงห์ ที่ชัดเจนมากเลยที่ทำให้เดือดร้อน ก็ฝากมาขอโทษพนักงานสอบสวนทุกท่านด้วยที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้น

ไม่ทราบว่าเสกมั่นใจหรือไม่

เรื่องส่วนตัวผมก็ไม่ทราบเหมือนกันนะครับว่าคุณเสกเขาจะยังไง เขาก็เล่าเหตุการณ์ว่าเรื่องมันเป็นยังไง ก็ชี้แจงให้ทราบถึงข้อกฎหมายที่เกิดขึ้นครับ เรื่องฉี่ม่วงผมก็ไม่ทราบ ยังไม่เห็นเหมือนกัน ได้ทราบแต่ข้อมูลคร่าวๆ มาเท่านั้นเหมือนกันครับ เขาก็ยืนยันตามที่ให้การไปครับว่าไม่ได้เสพสารเสพติด

ไม่ทราบข้อกล่าวหา ไม่ทราบแนวทางการต่อสู้คดีเพราะผู้ต้องหาไม่มา

ผมยังไม่ทราบเรื่องข้อกล่าวหานะครับ ต้องรอฟังข้อกล่าวหาที่ชัดเจนจากพนักงานสอบสวนอีกทีหนึ่ง เนื่องจากว่าตัวผู้ต้องหาไม่มา ทางพนักงานสอบสวนก็ไม่สามารถที่จะแจ้งรายละเอียดได้ว่าจะมีข้อกล่าวหาอะไรเพิ่มเติม ก็นัดวันที่ 17 ม.ค. ครับ คุณเสกต้องมาเองครับ เป็นการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ครับ เหตุผลที่เขาไม่มาในวันนี้ ผมคุยกับผู้จัดการนะครับว่าติดธุระสำคัญ เพิ่งทราบเมื่อตอนเที่ยงครับ ธุระเกี่ยวกับอะไรผมก็ไม่ทราบครับ เรื่องผัดผ่อนก็ต้องว่ากันอีกทีครับ ผมก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน

เสกคาใจเรื่องฉี่ม่วง ต้องไปว่ากันในชั้นศาล

เรื่องความพร้อมของเขา ก็ไม่ทราบเลยครับ ส่วนเรื่องการเตรียมการเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ของเขาก็เตรียมเต็มที่อยู่แล้วครับในด้านกฎหมาย ถามว่าพร้อมขนาดไหนสู้กับตำรวจ อย่าเรียกว่าสู้กับตำรวจเลยครับ คุณเสกเองก็ฝากมาขอโทษกับพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงผู้กำกับสิงห์ ผู้กำกับรังสรรค์ที่นครศรีฯ ด้วยนะครับ เรื่องที่เขายังคาใจเรื่องฉี่ม่วงเดี๋ยวต้องไปว่ากันอีกทีในชั้นศาลดีกว่า

เรื่องประกันตัวเขาก็รับการประกันตัวแล้วนี่ครับ เพราะว่าศาลก็เป็นคนให้ประกัน ศาลท่านก็เมตตาคุณเสก ก็ให้ประกันเรียบร้อยแล้ว เรื่องความเครียดเขาก็มีอยู่แล้ว เขาก็เครียดทุกเรื่องครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคดี เรื่องงานที่ไม่ได้ไปและงานในอนาคตอีกด้วยครับหลายๆ อย่าง ถามว่าเขามั่นใจในตัวเองทำไมต้องเครียด ผมก็ไม่ทราบนะครับ ต้องไปถามเขาครับ

ยืนยันไม่ได้ วันที่ 17 ม.ค. จะมารับทราบข้อกล่าวหาหรือไม่ บอกทำเต็มที่ในฐานะทนายความแล้ว

ผมก็ได้ประสานไปทางผู้จัดการอีกทีนะครับ ผมเองก็ยืนยันไม่ได้ ผมก็ทำหน้าที่ของผมในฐานะทนายความแล้ว ก็ไม่มีทนายความคนไหนแนะนำให้หนีอยู่แล้วนะครับ ผมก็คุยกับเขาครับ ผมก็เพิ่งกลับมาจากนครฯ พร้อมกับคุณเสก ก็คุยกัน และเดี๋ยวคงจะนัดคุยกันอีกทีก่อนที่จะมีนัดครั้งหน้า เพราะวันจันทร์ผมก็ต้องไปศาลที่นครศรีฯ กับคุณเสกอยู่แล้ว

ต้องไปดูข้อเท็จจริง ต้องไปเรียนปรึกษาคุณหมอที่ดูแลคุณเสกอีกทีครับ แต่ยังไม่ได้คุยกับทีมแพทย์เลยครับ เท่าที่ทราบก็กินนานแล้วเหมือนกันนะครับ แต่ถึงปีมั้ยผมคงยืนยันระยะเวลาที่ชัดเจนไม่ได้ ส่วนยาพวกนี้ได้รับจากการสั่งยาของแพทย์หรือเปล่า ต้องคุยกับแพทย์อีกที ผมเองก็ยังไม่ได้ติดต่อกับแพทย์โดยตรงนะครับ โรงพยาบาลวิชัยยุทธครับ

ยังไม่ทราบหากพบสารเสพติดในตัวเสก บอกไม่เห็นข้อมูลยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ รอเสกหายเครียดค่อยนัดคุยกัน

ผมก็ยังไม่เห็นยาของพี่เขาเหมือนกันนะครับ ต้องไปดูอีกทีหนึ่ง ก็ยังไม่เห็นข้อมูลคุณเสกครบถ้วน รอคุณเสกแกหายเครียดก่อน แล้วค่อยนัดคุยกันอีกทีหนึ่ง เรื่องประวัติการรักษาทราบครับ แต่แกบอกกับผมมาก่อนที่จะมาขึ้นศาล ก่อนที่จะมีเรื่องครับ ก็มีการรักษามาเรื่อยๆ คือเรายังรวบรวมหลักฐานทั้งหมดไม่ครบ ถามว่ามั่นใจแค่ไหนก็ทำเต็มที่ครับ ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับตัวพี่เสกด้วย ในส่วนของทนายความผมก็ทำเต็มที่อยู่แล้วครับ (ถ้าพบว่ามีสารเสพติดจะทำยังไง ) ยังไม่ทราบเหมือนกันครับ ต้องว่ากันต่อในชั้นศาล คดีอื่นๆ ต้องเดินตามกระบวนต่อไปครับ ยังไม่จบ ที่ไปศาลนครฯ ก็คือไปรายงานตัวคดีปืนครับ ก็ยังไม่ได้นัดคุณเสกครับ เดี๋ยวคงคุยกับทางผู้จัดการก่อน เดี๋ยวคงนัดกันอีกทีครับ (คดีที่นครฯ เห็นว่าจะมีการสั่งฟ้องแล้ว ) ยังไม่ทราบข้อมูลนะครับ

ที่มา Manager Online

ร่วมแสดงความคิดเห็น