" แอฟ" หายอึดอัด ตอบกลับคนส่วนน้อยให้เข้าใจ อยากหย่าผัวคิดถึงใจลูกก่อนเสมอ เผยยังใช้นามสกุลเดิม

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 11 มกราคม 2561
  • เข้าดู : 265 ครั้ง

แอฟ ทักษอร เปิดใจออกรายการอธิบายถึงกระแสโดนโจมตีไม่อดทนเพื่อลูก ยันไม่ได้เสียใจ แค่รู้สึกอยากจะพูด ย้ำลูกต้องมาก่อน คิดถึงลูกก่อนเสมอ ส่วนตนไม่ว่าจะโดนอะไรตนทนได้ โล่งใจที่ได้พูดออกไป หายอึดอัด ก่อนย้ำยังใช้นามสกุลเตชะณรงค์เหมือนเดิม

ถูกกลุ่มคนกลุ่มเล็กๆ โจมตีว่าคิดถึงแต่ตัวเอง ตัดช่องน้อยแต่พอตัว กรณีจะเลิก สงกรานต์ เตชะณรงค์ จนไม่คิดถึงความรู้สึก น้องปีใหม่ ลูกสาว จน แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ ต้องออกมาชี้แจงผ่านรายการว่ามีบางเรื่องที่ตนไม่สามารถอธิบายได้ ล่าสุดนางเอกสาวได้ออกมาเผยถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้ง ระหว่างอุ้มลูกสาวมาเดินแฟชั่น ณ ลานกิจกรรมด้านหน้าบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาพระราม 4 ยันถูกโจมตีไม่ถึงกับเสียใจ แค่โล่งใจได้มีโอกาสอธิบาย

ไม่ได้ถึงกับเสียใจค่ะ แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะอธิบายที่พูดในรายการว่าในส่วนของความรู้สึกเราก็เท่าที่รู้สึกว่าอยากจะพูด จริงๆ ฟีดแบ็กก็ไม่มีอะไรค่ะ ที่แอฟพูดในรายการหมายถึงที่มีฟีดแบ็กมาถึงแอฟ แล้วแอฟรู้สึกยังไงก็พยายามอธิบายเฉยๆ ว่าอย่างบางเรื่องเราอธิบายไม่ได้ บางคนก็อาจจะมีความไม่เข้าใจในตัวเรา เราก็คงต้องรับไว้ ถามว่าพูดแล้วหายอึดอัดมั้น ก็หายอึดอัดค่ะ ก็น่าจะช่วยคนจำนวนไม่น้อยให้เข้าใจเรามากขึ้น

ยันลูกมาต้องมาก่อน คิดถึงลูกก่อนเสมอ เรื่องของตัวเองทนได้อยู่แล้ว

คนหาว่าเราตัดช่องน้อยแต่พอตัวไม่สนใจความรู้สึกลูก หมายถึงว่าเราไม่คิดถึงลูก แล้วเราก็พยายามอธิบายว่าคนเป็นแม่ก่อนที่จะตัดสินใจก็จะคิดถึงลูกก่อนแน่นอนค่ะ อย่างที่บอกว่าถ้าเป็นเรื่องของแอฟเองแอฟทนได้ เราก็ไม่ได้กดดันค่ะ จริงๆ ไม่ขนาดที่จะมีคนมาโจมตีอะไรหรอกค่ะ เพียงแต่ว่าคนส่วนใหญ่เข้าใจแต่แอฟแค่พูดกับคนส่วนน้อยที่เขาเหมือนไม่เข้าใจเรา ถามว่าเจอคอมเมนต์อะไรสะกิดใจก็ไม่ได้เจออะไรค่ะ เดี๋ยวนี้คนก็ออกความเห็นตามสื่อ แอฟก็อ่านเอาเฉยๆ ค่ะ

ยันยังไม่เปลี่ยนนามสกุล

ยังค่ะ เปลี่ยนเป็นอะไร (ยิ้ม) ไม่ใช่ค่ะ ทุกวันนี้ก็ใช้นามสกุลเดิม

ตื่นเต้น อุ้มน้องปีใหม่เดินแบบ บอกเริ่มกล้ามากขึ้น พลังงานเยอะขึ้น

วันนี้พาปีใหม่มาเดินแบบรู้สึกตื่นเต้น แต่ว่าคุณแม่ตื่นเต้นกว่า ก่อนมาไม่ได้มีการซ้อมเอาไว้ก่อน แต่ว่าปกติปีใหม่เป็นคนชอบแสดงออกอยู่แล้วโพสน์นั่นโพสน์นี่ แต่พอถึงเวลาจริงๆ อาจจะเสียงเพลงดังเลยตื่นเต้น แต่ช่วงหลังพอเริ่มคุ้นหน้าพี่ๆ นักข่าวแล้วเลยกล้ามากขึ้น พอปีใหม่เริ่มโตขึ้นไม่ได้เลี้ยงยากมากขึ้น แต่ว่าอาจจะเหนื่อยขึ้นเพราะว่าเขามีพลังเยอะ รวมถึงต้องเลี้ยงด้วยเหตุผลด้วยค่ะ

ปลื้มลูกสาวติดโพล 1 ใน 5 ซุป ตาร์เด็กขวัญใจคนไทย เจอที่ไหนทักได้

ในฐานะที่เป็นแม่ก็ต้องขอบคุณทุกคนค่ะ แอฟคงเหมือนคนทั่วไปที่ใครให้ความเมตตาลูกของเราก็รู้สึกดีใจ และตัวเองก็มีความตั้งใจที่จะเลี้ยงน้องปีใหม่ให้ดีที่สุดอยู่แล้ว ถ้าไปเจออะไรที่ไหนยังไงก็ทักทายกันได้ ถามว่าเวลาออกไปไหนมาไหนต้องเข้มงวดหรือระมัดระวังมากขึ้นไทย ปกติก็เข้มงวดอยู่แล้วค่ะ เวลาเจอคนเยอะๆ ก็ไม่ได้ต้องห่วงอะไรพิเศษเพราะแอฟก็ดูแลใกล้ชิดอยู่แล้ว คงมีความเป็นห่วงในเรื่องทั่วไปเหมือนคุณแม่คนอื่นค่ะ

ที่มา Manager Online

ร่วมแสดงความคิดเห็น