ไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน! " จันจิ" โดดป้อง " มาริโอ้" มีเรื่องกับแท็กซี่ ยันรถปอร์เช่เป็นของพี่ชาย

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 10 มกราคม 2561
  • เข้าดู : 342 ครั้ง

จันจิ จันจิรา ยันรถปอร์เช่เป็นของพี่ชาย มาริโอ้ ตกใจอีกฝ่ายถูกแท็กซี่หัวร้อนยิงหนังสติ๊กใส่รถกระจกแตก แต่เชื่อเคลียร์ทุกอย่างหมดแล้ว รับมือได้ ไม่มีอะไรให้กังวล โดดป้องปกติไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน

งานงอกรับต้นปีเลยทีเดียว สำหรับ มาริโอ้ เมาเร่อ หลังขับรถปาดหน้าแท็กซี่ จนคู่กรณีไม่พอใจ ยิงหนังสติ๊กใส่รถปอร์เช่จนกระจกแตก ต้องไปเคลียร์กันที่ สน. ต่อมาก็เคลียร์กันได้ลงตัว ฝ่ายพระเอกดังดอดไปจ่ายค่าปรับ 1 พันเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ฐานขับรถประมาทหวาดเสียว ในฐานะหวานใจคนใกล้ตัว จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ก็เผยกลางงานกาลาพรีเมียร์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทย เรื่อง 9 ศาสตรา ว่ารู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ตอนนี้เคลียร์หมดแล้วและไม่มีอะไรให้กังวล ย้ำพระเอกดังไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน

ก็ได้คุยกันบ้างค่ะ วันนั้นเขาก็เล่าว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เขาเองก็คงจะตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไร เคลียร์กันแล้วเรียบร้อยตามเนื้อข่าวค่ะ จันจิเองก็ตกใจเพราะข่าวมันเร็วมากและแป๊บหนึ่งก็มีข่าวเต็มไปหมดเลย ตอนนั้นเราก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันด้วยเลยไม่ได้ทราบความจริง แค่พอได้คุยกันแล้วก็เห็นว่าเรื่องมันดูรุนแรงมีการยิงหนังสติ๊กเข้าไปที่รถ เขาก็พูดถึงว่ามันอันตรายขนาดไหน แต่มันก็เป็นเรื่องของท้องถนน มันคาดการณ์ไม่ได้อยู่แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ก็โชคดีที่มันไม่มีอะไรเกิดขึ้นรุนแรงมาก

เรื่องเหตุการณ์ในตอนนั้น มันไม่มีใครรู้จริงๆ เพราะจันจิไม่ได้อยู่ตรงนั้น จันจิไม่สามารถรู้ได้ว่า ณ ตอนนั้นมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง จึงพูดไม่ได้จริงๆ แต่ในเมื่อเขาเคลียร์กันได้แล้วก็คิดว่าน่าจะโอเคแล้วนะคะ ปกติเขาไม่ได้อารมณ์ร้อนในการขับรถนะคะ ตอนนั้นไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น มันอาจจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็วมาก เขาเลยอาจจะทำอะไรที่ไม่รู้ว่ามันจะต้องแก้ไขสถานการณ์ยังไงดี ณ ตอนนั้นมากกว่าก็เลยเกิดเหตุการณ์อะไรที่ไม่คาดคิดขึ้น ทุกคนก็เตือนพี่เขาให้ระวัง มันอันตรายน้า

ยันรถเป็นของพี่ชาย ไม่มีอะไรน่ากังวล เคลียร์หมดแล้ว

ไม่มีอะไรหรอกค่ะ พี่โอ้เขาก็รับผิดชอบในส่วนของเขา ส่วนรถเป็นรถของพี่เขาค่ะ แต่ก็ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายอะไรให้ ตอนนี้ไม่มีอะไรที่น่ากังวลแล้ว เคลียร์กันหมดเรียบร้อยแล้ว

ไม่เกี่ยวปีชง เชื่อรับมือกระแสโจมตีได้

จันจิว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ไม่เกี่ยวกับปีชงหรอก อันนี้ก็ไม่รู้ขึ้นอยู่กับพี่เขาว่าจะไปทำบุญเสริมดวงหรือเปล่า เรื่องกระแสโจมตีพี่เขา จันจิคิดว่าพี่เขารับมือได้ค่ะ อะไรที่พี่เขาต้องรับผิดชอบเขาก็รับผิดชอบไปเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้จันจิว่ามันไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องกังวลอีกแล้ว แต่พี่เขาก็คงเป็นกังวลอยู่เพราะเหตุการณ์มันค่อนข้างนิดหนึ่งเนอะ ก็ให้เวลาค่อยๆ แก้ไขค่ะ

ที่มา Manager Online

ร่วมแสดงความคิดเห็น