รวบแล้วนักร้องสาวกิ๊ก ผกก.บ้านโป่งแก๊งอุ้มฆ่า " ทอมหล่อ" คาสนง.ที่ดินบุรีรัมย์

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 12 มกราคม 2560
  • เข้าดู : 1,507 ครั้ง

รวบแล้วนักร้องสาวกิ๊กผกก.บ้านโป่งทีมอุ้มฆ่า ทอมหล่อ
รวบแล้วนักร้องสาวกิ๊กผกก.บ้านโป่งทีมอุ้มฆ่า ทอมหล่อ ชุดสืบสวน สน.ค้างตลาดพลู ร่วมกับ ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์ และ กก.สส.ภ.จว.บุรีรัมย์ บุกหิ้วตัวน้องดาว นักร้องสาวแฟน ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 1 ใน 7 คนทีมอุ้มฆ่าสาวทอม ได้คาสำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ ขณะกำลังนำโฉนดที่ดินมายื่นประเมินราคา เพื่อนำไปเป็นหลักทรัพย์ในการยื่นประกันตัว พร้อมปิดปากเงียบ ก่อนตำรวจจะคุมตัวจากบุรีรัมย์ ไปสอบเพิ่มที่ สน.ค้างตลาดพลู บุรีรัมย์
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ศรัญญู ต๊ะปัน รอง สว.สส.สน.ค้างตลาดพลู บก.น. 7 ทีมสืบสวนชุดคลี่คลายคดีกรณี น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ หญิง อายุ 28 ปี ชาว จ.สระแก้ว สาวทอมหน้าตาดีที่หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยทางการคาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว ในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู บก.น.7 ได้ร่วมกับ ตำรวจชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ (ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์) และตำรวจกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์(กก.สส.ภ.จว.บุรีรัมย์) ทำการจับกุม น.ส.กรรณิกา กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี หรือดาว นักร้องสาวแฟน ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี อยู่ที่ หนองแขมคอนโด แขวงหนองค้างพลาดพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน ที่ 12/2560 ลงวันที่ 10 มกราคม 2560 ได้ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ ขณะที่ น.ส.กรรณิกา หรือดาว พร้อมครอบครัวนำเอกสารโฉนดที่ดินมาให้ สำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ ประเมินราคาเพื่อนำไปเป็นหลักทรัพย์ในการยื่นประกันตัว ในราคาประเมิน 300,000 บาท
ทั้งนี้ชุดจับกุมได้ควบคุมตัว น.ส.กรรณิกา หรือดาว มาลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ซึ่งขณะควบคุมตัว น.ส.กรรณิกา หรือดาว พยายามหลบหน้าและไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด จากนั้นชุดคลี่คลายคดี สน.ค้างตลาดพลู ได้ทำการควบคุมตัว น.ส.กรรณิกา หรือดาว ไปส่งพนักงานสอบสวน สน.ค้างตลาดพลู เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ในข้อหา ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย ของผู้ถูกข่มขื่นใจนั้นเอง หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องจำยอมต่อสิ่งนั้น, หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น, ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เพื่อปกปิดความผิดอื่นของตนเองหรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญา ในความผิดที่ตนได้กระทำไว้ และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้าย หรือทายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปกปิดการตาย หรือสาเหตุแห่งการตาย ร.ต.อ.ศรัญญู เปิดเผยว่าหลังจากศาลจังหวัดตลิ่งชัน ได้อนุมัติหมายจับผู้ร่วมขบวนการในคดีดังกล่าว และทราบว่า น.ส.กรรณิกา หรือดาว มีภูมิลำเนาอยูในพื้นที่ ต.สะแกซำ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ และทราบว่าในวันที่ 11 ม.ค.60 น.ส.กรรณิกา หรือดาว พร้อมครอบครัวได้เดินทางมาที่ สำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อนำเอกสารโฉนดที่ดิน มาให้เจ้าพนักงานที่ดินประเมินมูลค่า เพื่อจะนำไปประกอบเป็นหลักทรัพย์ในการยื่นประกันตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้นำหมายศาลฯ พร้อมแสดงตัวขอจับกุม น.ส.กรรณิกา หรือดาว ขณะกำลังเดินลงจากทำธุรกรรมบนสำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ และจะนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.ค้างตลาดพลู ต่อไป

50
47
ที่มา MATICHON ONLINE

ร่วมแสดงความคิดเห็น