อยากโชว์ต้องได้โชว์! นางเอกสาวหน้าหวาน อยากเป็นสาวเผ็ช อวดหุ่นโชว์ความเป๊ะ

ถึงแม้ว่าช่วงนี้อากาศจะยังเย็นสบาย แต่เหล่าสาวๆเค้ามาขอเพิ่มระดับความอุ่น ด้วยการโพสต์ภาพเที่ยวทะเล ในชุดบิกินี่ เซ็กซี่น่ารักชวนมอง ที่ดูยังไงก็ชุ่มชื่นหัวใจ ยิ่งโดยเฉพาะเหล่าบรรดา นางเอกสาวหน้าหวาน ที่เรารวบรวมมาในวันนี้ บอกเลยว่าปกติไม่ได้จะมีโอกาสได้เห็นกันง่ายๆ นะจ๊ะ เพราะพวกเธอล้วนแล้วแต่เก็บซ่อนความเผ็ชซี๊ดไว้ภายใต้บทบาทในละครที่หวานเจี๊ยบ ไปดูกันว่าพวกเธอจะมีใครกันบ้าง และจะเผ็ชกันได้เบอร์ไหน ..

สาวคนแรก ทำเอาหนุ่มๆ หายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว เมื่อนางเอกหน้าหวานเจี๊ยบอย่างมิ้นต์ ชาลิดา โพสต์ภาพบิกินี่เซ็กซี่น่ามอง

มิ้นต์ ชาลิดา

คนถัดมา สาวหน้าหวานแต่หัวใจจี๊ดจ๊าด แต้ว ณฐพร ที่พักหลังสาวแต้วหันมาเอาดีแนวสปอร์ตเกิร์ล ฟิตกล้ามท้องแพคสวยอวดหุ่นให้หนุ่มๆได้ตื่นเต้นกันอยู่เรื่อยๆ

คนที่ 3 นางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ถึงแม้จะเห็นเธอในมาดนางเอกสาวหวานผู้แสนดี แต่ในชีวิตจริง ริต้า คือสาวก๋ากั่นสนุกสนาน ที่หากใครมีโอกาสได้ติดตาม IG ของเธอจะรู้ว่านางเอกสาวคนนี้ก็มีอีกมุมที่หลายคนยังไม่รู้จักนะจ๊ะ

ศรีริต้า เจนเซ่น

คนสุดท้ายสาว มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มาในมาดหวานเจี๊ยบเหมือนคนอื่นๆ แต่เธอก็มีเซอร์ไพร์สมาฝากหนุ่มๆอยู่บ่อยๆ และเมื่อบวกความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ผิวขาวเนียนของสาว มิ้นท์ ณัฐวรา แล้วล่ะก็บอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้เผ็ชร้อนจนหนุ่มๆต้องตาค้างกันเลยเชียว

เรื่องโดย Women Mthai Team

ที่มาภาพจาก @taewaew_natapohn @mintvongvasana @sriritajensen @mint_chalida

ร่วมแสดงความคิดเห็น