"ชัยนาท-อาร์มี่" ยื่นหนังสื่อค้านประกบคู่ไทยลีก

  • หมวดหมู่ : กีฬา วันที่ : 11 มกราคม 2560
  • เข้าดู : 71 ครั้ง

''ชัยนาท ฮอร์นบิล - อาร์มี่ ยูไนเต็ด'' พร้อมใจกันตบเท้าเข้ายื่นหนังสือคัดค้านการจับสลากประกบคู่ไทยลีก

วันนี้(11 ม.ค.60) สโมสรฟุตบอล อาร์มี่ ยูไนเต็ด และ ชัยนาท ฮอร์นบิล เข้ายื่นหนังสือคัดค้านการจับสลากประกบคู่ฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก (T1) และ ไทยลีก 2 (T2)

โดยอนุรุทธิ์ นาคาศัย ผู้จัดการทีมชัยนาท ฮอร์นบิล กล่าวว่า ''ทีมจะเดินหน้าไปพร้อมกับอาร์มี่ฯแน่นอนเพราะทั้ง 2 ทีมได้รับผลกระทบเช่นกันอาร์มี่ฯเอาอย่างไรเราก็เอาด้วยแน่นอน''

ขณะที่พ.อ.กิตติเชษฐ์ มโหธร ผู้จัดการทีม อาร์มี่ กล่าวว่า ''ตนในฐานะของผจก.ทีมคงพูดอะไรไม่ได้มาก ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้บริหารระดับสูงของทีมว่าจะตัดสินใจกับผลกระทบที่พวกเราได้รับอย่างไรโดยที่ทราบมาเบื้องต้นนั้นหากอาร์มี่ฯต้องตกชั้นไปเล่นลีกด. 1 จริงเราก็คงต้องยื่นฟ้องไปยังศาลปกครองรวมไปถึงฟ้องแพ่งเรียกค่าเสียหายด้วย''

ก่อนหน้านี้อาร์มี่ ยูไนเต็ด และ ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมอันดับ 16,17 จากโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2016 ถูกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย สั่งให้ตกชั้นไปพร้อมกับทีม บีบีซียู ทีมบ๊วย ลงไปเล่นลีกดิวิชั่น 1 หรือ ที 2 ในฤดูกาล 2017 หลังสมาคมสั่งยุติการแข่งขันไปเมื่อเดือนต.ค. ปี2559 ซึ่งการจับสลาการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก (T1) และ ไทยลีก 2 (T2) จะจัดขึ้นในวันที่ 12 ม.ค. 2560 ที่สโมสรตำรวจต่อไป

ที่มา TNN24 ช่อง 16

ร่วมแสดงความคิดเห็น