ตัวไกลแต่ใจอยู่ "ตูน - ก้อย" ประสานงานแจกข้าวกล่อง-น้ำดื่มช่วยชุมชนบางสะพาน

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 11 มกราคม 2560
  • เข้าดู : 256 ครั้ง

ถือเป็นหญิงแกร่งอีกคนที่ลงแรงช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย สำหรับสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ซึ่งล่าสุดวันนี้(11 มกราคม) ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการช่วยเหลือชาว อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่กำลังได้รับความเดือกร้อนอย่างหนัก จากสะพานและถนนถูกตัดขาดหลายเส้นทาง ด้วยการประสานงานกับชาวบางสะพาน ทำข้าวกล่อง น้ำดื่มแจกผู้ประสบภัย พร้อมร่วมกับทีมเปิ้ล นาคร ศิลาชัย เข้าไปช่วยเหลือที่ติดอยู่ตามสถานที่ห่างไกล ไม่สามารถออกมาได้ นอกจากนั้นยังได้โพสต์เลขที่บัญชีสำหรับผู้ที่ต้องการร่วมสมทบทุนทำข้าวกล่องและจัดหาน้ำดื่มแจกจ่ายด้วย

rachwinwongวันนี้ก้อยได้ประสานกับคุณป๋าบอย ไข่ต้มซึ่งเป็นชาวบางสะพาน ได้จัดทำข้าวกล่องและน้ำดื่มแจกผู้ประสบภัยในเบื้องต้น 1000 ชุด แต่เนื่องจากมีผู้เดือดร้อนที่ต้องการอาหารอีกเป็นจำนวนมากเราจึงได้เพิ่มจำนวนข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มเป็น 1500 ชุด เพื่อทำการแจกจ่ายในระแวกโรงพยาบาลบางสะพานและบริเวณโดยรอบ โดยเราตั้งจุดรับอาหารและน้ำดื่มบริเวณหน้าร้านข้าวแกงหน้าศึกษาภัณฑ์ ใกล้กับโรงพยาบาลบางสะพาน และในขณะเดียวกันคุณบอยก็ได้ขับรถกระบะเข้าไปแจกจ่ายตามจุดต่างๆในตอนนี้ ล่าสุดทางก้อยและทีมก้าวคนละก้าวได้ประสานกับทีมของพี่เปิ้ล นาคร ได้ร่วมกันเตรียมความพร้อมที่จะนำข้าวกล่อง ถุงยังชีพ และน้ำดื่มเข้าไปช่วยผู้ประสบภัยที่ติดอยู่ลึกๆและไม่สามารถออกมาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

ท่านใดที่มีความประสงค์อยากจะร่วมทำข้าวกล่องและน้ำดื่มเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยร่วมกับก้อยและพี่ตูน สามารถโอนมาได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาโลตัส วังหิน

เลขที่บัญชี 640-2-25456-2

ชื่อบัญชี รัชวิน วงศ์วิริยะ

ยังมีผู้ที่ต้องการความช่วยเหลืออีกมาก มีผู้ป่วยนอกที่รพ.บางสะพานกำลังต้องการอาหารและน้ำดื่ม รวมถึงอำเภอใกล้เคียงที่เดือดร้อนไม่สามารถออกมาได้ ก้อยกำลังประสานไปยังหน่วยงานที่มีรถหรือเรือที่จะสามารถนำข้าวกล่องและน้ำดื่มเข้าไปช่วยให้ได้มากที่สุด ร่วมด้วยช่วยกันคนละเล็กและน้อยเท่าที่ทำได้แต่รวมกันแล้วยิ่งใหญ่ ได้ช่วยพี่น้องเราที่ลำบากอีกมากมาย กราบขอบพระคุณในน้ำใจของคนไทยทุกท่านค่ะ.

ที่มา Manager Online

ร่วมแสดงความคิดเห็น