ชีวิตคู่ครบรอบ 1 ปี เจนสุดา-พอล รักหวานยังชุ่มฉ่ำ พร้อมนับวันรอเจ้าตัวน้อยลืมตาดูโลก

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 11 มกราคม 2560
  • เข้าดู : 54 ครั้ง

ครบรอบ 1 ปี ชีวิตคู่การแต่งงานของทั้งสองคนไปเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2560 นั่นทำให้สาวเจนและหนุ่มพอลนั้น หวนคิดถึงภาพและบรรยากาศวันแต่งงานขึ้นมาอีกครั้ง (เผลอๆ อาจจะคิดถึงอยู่เรื่อยๆ ซะด้วย) โดยทั้งคู่นั้นก็ได้นำภาพและคลิปวิดีโอวันแต่งงาน ซึ่งเป็นวันสำคัญในชีวิตของทั้งคู่มาลงในอินสตาแกรมเพื่อตอกย้ำความคิดถึง ความทรงจำดีๆ และความหวานของกันและกันอีกครั้ง สำหรับคู่สาวเจน-หนุ่มพอลนี้ ก็เป็นคู่รักตัวอย่างให้แก่ใครหลายๆ คนได้เลย เพราะทั้งก่อนและหลังแต่งงาน ทั้งคู่ก็ใส่ใจดูแลกันไม่น้อย ทั้งยังชวนไปทำกิจกรรมร่วมกัน อย่างออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ

เจนสุดา

เจนสุดา

ถึงแม้สาวเจนจะกำลังตั้งครรภ์ กลายเป็นคุณแม่ และอาจจะเคลื่อนไหวไม่สะดวกเหมือนเช่นเดิม แต่ก็ทำให้รู้เลยว่า หนุ่มพอลมั่นคง เสมอต้นเสมอปลาย ดูแลสาวเจนตลอดไม่เปลี่ยน ยังคงพาสาวเจนไปเที่ยวพักผ่อนเช่นเคย แต่อาจจะไม่ได้โลดโผนมาก ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็ย้ำที่สาวเจนเคยบอกต่อสื่อในช่วงตัดสินใจแต่งงานกับหนุ่มคนนี้เลยว่า เพราะความมั่นคงของเขาคนนี้นี่แหละถึงชนะใจสาวเจน

เจนสุดา

เจนสุดา

นอกจากนี้สาวเจนยังได้โพสต์ความรู้สึกที่มีต่อหนุ่มพอลเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งมีความหมายประมาณนี้ว่า "วันนี้เมื่อ 1 ปีที่แล้ว เจนได้แต่งงานกับผู้ชายในฝัน ซึ่งหลายสิ่งในชีวิตก็ได้เปลี่ยนแปลงไป แต่หลายสิ่งก็ยังคงเหมือนเดิม ความรักของเจนที่มีต่อพอลก็มีมากขึ้นในทุกๆ วัน พอลได้พิสูจน์ให้เจนเห็นทุกวันว่า พอลพยายามเป็นสามีที่ดีที่สุด และพอลก็สามารถทำได้เพื่อเจน และเพื่อครอบครัวของเราสองคน พอลคือทุกอย่างของเจน" หวานเสมอต้นเสมอปลายและดูแลกันอย่างดีเลยจริงๆ ซึ่งเมื่อสาวเจนคลอดเจ้าตัวน้อยเมื่อไหร่ ความลับที่สาวเจนอุบเงียบมาตลอดว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ไว้ "แพรว" จะมาอัพเดตให้ทราบกันอีกทีจ้า ตอนนี้ก็ไปชมภาพและคลิปวิดีโอหวานของทั้งคู่กันซะหน่อยเนอะ [caption id="attachment_74856" align="aligncenter" width="500"]

เจนสุดา

หนุ่มพอลทำรูปลงอินสตาแกรมส่วนตัวเองเลย โรแมนติกขนาดไหนคงไม่ต้องพูด…[/caption] [caption id="attachment_74859" align="aligncenter" width="500"]

เจนสุดา

คุณแม่ท้องโตแค่ไหนก็ยังสวยแซ่บนะจ๊ะ[/caption] [caption id="attachment_74860" align="aligncenter" width="500"]

เจนสุดา

หวานๆ[/caption]

วิดีโอวันแต่งงานที่สาวเจนบอกว่า หนุ่มพอลเป็นคนทำเองเลยนะ

Exactly 1 year ago today I married the man of my dreams,so many things in life changed but so many things remain the same. My love for you is bigger each day, you have proven to me everyday that you are trying to be the best husband you can be for me and for our small family together. You are my rock. My everything. #JSPChapterone @pauliesirisant here is a home VDO my husband made for me and I will share with you.

A video posted by Janesuda Parnto (@janesuda) on Jan 5, 2017 at 5:47pm PST

เรื่อง: Gingyawee_แพรวดอทคอม ภาพ: IG @janesuda @pauliesirisant

ที่มา Praew.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น