เทรนด์สีมาแรง ! ประจำงานประกาศผลรางวัล Golden Globe

ในแต่ละปีนั้นไม่ว่าจะเป็นปีไหนๆก็จะมีกูรูด้านต่างๆมาคอยสรุปเทรนด์รวมถึงการหมุนเปลี่ยนของแนวแฟชั่น และโทนสีในแต่ละปีให้เราได้อัพเดทกัน ซึ่งเทรนด์เหล่านี้ก็จะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปตามแต่ฤดูกาล ดังนั้นวันนี้ HELLO! จึงขอสรุปเทรนสีคร่าวๆในปี 2017 จากสีชุดของเหล่าเอลิสต์ฮอลลีวูดที่พวกเขาเลือกมาสวมใส่ประชันความงามในเวที Golden Globe มาฝากกัน

เริ่มกันที่สีแรกของปี 2017 อย่าง สีชมพู ซึ่งสาวหวานคงกำลังร้องกรี๊ด!เพราะ เป็นสีโปรดแต่ใครจะไปรู้ว่าสาวเท่ หรือสาวเปรี้ยวก็สามารถสวมใส่สีชมพูได้ แค่เพียงคุณสาวๆเลือกเฉดสีให้เข้ากับบุคคลิกของตัวเองก็สวยเป๊ะแล้วละคะ

เฟลิซิตี้ โจนส์,โซอี ซัลดานา และ ลิลี คอลลินส์

อย่างนักแสดงนำหญิงจากเรื่อง Star Wars เฟลิซิตี้ โจนส์ ที่เลือกสวมใส่ชุดเดรสสีชมพูพาสเทลจาก Gucci ซึ่งความฟูฟ่องของผ้าชีฟองประดับเลื่อมสีเงิน และดำทำให้ดูแวววับไม่น้อยเมื่อมาตัดกับผิวสีขาวของเธอแล้วยิ่งดูน่ารักเป็นที่สุด ถัดมาที่สาวผิวสีคนสวยอย่าง โซอี ซีลดานา ที่ปรากฎโฉมด้วยเดรสระบายทั้งตัวจากแบรนด์เดียวกันด้วยความเปรี้ยวที่เธอแฝงมากับสีชมพูแบบช๊อกกี้พิงก์เพียงแค่รวบผมตึงก็เกิดแล้วละคะ ข้ามมาที่ขวัญใจคนใหม่ของกัปตันอเมริกาอย่างสาวหน้าหวาน ลิลี คอลลินส์ ที่มองเผินๆนึกว่าเธอหลุดออกมาจากเทพนิยายด้วยชุดเดรสซีทรูฟูฟ่องของลูกไม้สีชมพูนู้ดจากแบรนด์ Zuhair Murad ที่ทำให้เธอสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัดจริงๆมาถึงสาวคนสุดท้ายกับโทนสีชมพูที่งานนี้สาว มินคา เคลลี เลือกสวมใส่เดรสแหวกอกยาวสีชมพูบานเย็นที่ดูเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยการชวนค้นหาของลูกไม้ทั้งตัวทำให้เธอดูโดดเด่นในชุดนี้ไม่น้อย

สีเหลืองทองอร่าม สีที่สาวหลายๆคนไม่กล้าเลือกมาสวมใส่กันแม้ความหมายของสีจะดีก็ตามด้วยความที่กลัวว่าใส่แล้วจะดำจะดูไม่สง่าแต่แท้ที่จริงแล้วขอบอกเลยว่าเป็นสีที่ใส่แล้วถ่ายรูปขึ้นสุดๆไม่เชื่อมาดูกัน

วิโอลา เดวืส,เอมิลี่ ลาทัสเคาวสกี และ นาตาลี พอตแมน

เริ่มกันกับว่าที่คุณแม่ยังสาว นาตาลี พอร์ตแมน ซึ่งเธอเลือกสวมใส่ชุดเดรสสีเหลืองมัสตาสแขนกระบอกยาวจาก Prada ที่ดูเรียบมากแต่เพราะสีของความมั่งคั่งอย่างสีเหลืองทองจึงทำให้เธอดูสวยสง่าออร่าจับแบบสุดๆ ถัดมาที่สาว 'วิโอลา เดวิส สาวผิวสีระดับแนวหน้าของฮอลลีวูดเธอเลือกสวมใส่เดรสเกาะอกไหล่ปาดแสนธรรมดาแต่ด้วยสีเหลืองทองนั้นทำให้เธอดูเด่นสะดุดตาเพราะว่าสีของชุดนั้นตัดกับผิวของเธอ และพรมแดงเป็นที่สุด นางแบบสาวมากความสามารถ เอมิลี่ ลาทัสเคาวสกี ปรากฏตัวด้วยชุดเดรสผูกคอโชว์แผ่นหลังเนียนๆด้วยโซ่ระโยงระยาประดับเพชรสีเหลืองทองที่เพิ่มดีเทลให้ไม่ธรรมดาทำให้เธอดูเรียบและหรูอยู่ไม่น้อย

บรี ลาร์สัน และ นีน่า โดเบรฟ

สีสันอันร้อนแรงแห่งปีคงหนีไม่พ้น สีแดงสด เพราะไม่ว่าสาวคนไหนจะเลือกใส่ออกงานก็เกิด และ เจิดเสมออย่าง สาว บรี ลาร์สัน ที่ปรากฏตัวสะกดทุกสายตาด้วยเกาะอกสีแดงสดจาก Rodarte ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหราจากการประดับคริสตันบางจุดทำให้ดูคลาสิคไม่น้อย สาวผิวแทนหน้าสวยอย่าง นีน่า โดเบรฟ ด้วยเดรสสีแดงสดคอเหลี่ยมตัดซึ่งเธอไม่ลืมที่จะงัดไอเท็มเด็ดกระเป๋าครัชสีเขียวมิ้นท์เพื่อมาตัดให้เธอดูน่าสนใจยิ่งขึ้นอีกด้วย

สีแม่ม้ายอย่าง "สีม่วง" ที่ใครๆก็กลัวว่าใส่แล้วจะต้องขึ้นคานรึเปล่านะ แต่เหล่าเอลิสต์จากฮอลลีวูดก็เลือกทั้งแบบชุด และโทนสีออกมาได้น่าจับตามองชวนค้นหาไม่น้อยทีเดียว

นาโอมิ แคมป์เบล,เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ และ ราเชล โซอี

คนแรก นาโอมิ แคมป์เบล ปรากฏตัวด้วยเดรสสายเดี่ยวไหล่ปาดสีม่วงพาสเทลที่แหวกทั้งช่วงอก และช่วงขาที่มีการตัดต่อแทรกลูกไม้สีสีดำช่วงชายหางปลาจาก Versace Atelier ทำให้เธอดูเซ็กซี่สุดๆ ข้ามมาที่สาวคนที่สอง เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ซึ่งเธอเลือกสวมใส่ชุดเดรสผ้าชีฟองซีทรูสีม่วงพาสเทลจาก Vera Wang ทำให้เธอดูเฉิดฉายสะดุดตาบนพรมแดงอย่างมาก ราเชล โซอี ขอเลือกชุดเดรสสุดเรียบหรูสีม่วงเข้มมาประชันบนเวทีพรมแดงครั้งนี้ด้วยอีกคนที่ดูเผินๆแล้วเหมือนไม่มีอะไรแต่จริงๆแล้วไม่ธรรมดาเลยเพราะเป็นเดรสที่ปักเลื่อมทั้งตัวเลยเนี่ยสิ

มาถึงสีสุดคลาสิคตลอดการอย่าง สีดำ และ สีขาว ที่ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย หรือจะฤดูกาลไหนๆก็ไม่เคยตกเทรนเลยเพราะด้วยความที่สามารถจะมิกซ์ แอนด์ แมท กับอะไรก็ได้ ทำให้สวมใส่ได้ตลอดกาลมันจึงเป็นสีที่คลาสิคตลอดกาลนั่นเอง

ซาร่า เจสสิก้า ปาร์คเกอร์,มิเชล วิลเลียมส์ และ แธนดี้ นิวตัน

งานนี้ไม่ว่าจะเป็น มิแรนดา เคอร์ ที่ปรากฏโฉมด้วยเดรสเกาะอกสีขาวบริสุทธ์ นิโคล คิดแมน มาพร้อมเดรสซีทรูสีขาวปักเลื่อมจาก Alexander Mcqueen ซาร่า เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ มาในชุดเดรสคอวีสีขาวสะอาดตาที่มีดีเทลการตัดต่อที่ช่วงแขนจาก Vera Wang มิเชล วิลเลียมส์ กับชุดเดรสเกาะอกของ Loius Vuitton ซึ่งเป็นลายปริ้นท์ทั้งตัวโดดเด่นสุดๆ หรือจะเป็นสาว 'แธนดี้ นิวตัน' ซึ่งเธอเองก็เลือกที่จะสวมใส่เดรสปาดไหล่เข้ารูปที่"สีขาว"ซึ่งโดดเด่นตรงชายปักเลื่อมสีทองแดงอมส้มอีกด้วย

อีหนึ่งสีคลาสิคอย่าง สีดำ ที่ไม่ว่าจะเป็น เอมี่ อดัมส์ ที่ปรากฏตัวด้วยเดรสปักเลื่อมสีดำสุดหรูจาก Tom Ford หรือจะเป็นสาว แมนดี มัวร์ ที่มาในเดรสยาวสีดำคลาสิคที่แหวกอกแขนปีกค้างคาวจาก NaeemKhan ทำให้เธอดูคลาสิค และเท่เป็นอย่างมากส่วนคนสุดท้ายของเทรนสีสุดคลาสิคขอยกให้สาว คริสเตน เบลล์ กับชุดเดรสแหวกอกคอเหลี่ยมปักเลื่อมสีดำทั้งตัวจาก Jenny Packham ที่ดูเรียบคลาสิคเป็นอมตะตลอดกาลจริงๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 6 เทรนสีที่จะมาเป็นแรงบันดาลใจในการนำเทรนแฟชั่นปี 2017 ให้สาวๆได้เลือกเตรียมสรรหาสีใหม่ๆเหล่านี้มาสะสมไว้ในตู้เสื้อผ้าเพื่อเตรียมสวมใส่กันตลอดทั้งปีนี้กันคะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น