ไอเดียแฟชั่น 'กางเกง 5 ส่วน' สวยใสแบบสบายๆ

ปีนี้นอกจากเทรนด์ผ้ากำมะหยี่กำลังมาแรงแล้ว กางเกงห้าส่วนก็มาแรงไม่แพ้กัน หลักๆ ที่กำลังมาคือห้าส่วนผ้ากำมะหยี่แบบพลีท แต่วันนี้เรามีกางเกงห้าส่วนแบบมากมายหลายแนวมาเป็นทางเลือกให้สาวๆ SistsCafe ได้มิกซ์แอนด์แมทช์กัน ไปดูกันเลยดีกว่าแบบไหนใส่แล้วสวยอย่างไรบ้าง

1. ห้าส่วนขาบาน

น่ารักแบบสบายๆ ใส่ได้ทั้งวันทำงาน วันไปเดินห้าง วันไปเที่ยว ข้อดีคือมันใส่สบายไม่รัดขา รู้สึกโปร่งโล่ง สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นกับเสื้อยืดเข้ารูป เสื้อยืดตัวโคร่ง เสื้อไหมพรมแขนยาวหรือแขนสั้น เสื้อคอปีน เสื้อคอเต่า เล่นสีสันไม่ต้องแรงมาก อาจจะเป็นสีส้มอิฐ สีชมพูนมเย็น สีเขียวอ่อนสีดำ สีเทา เป็นต้น ลุคนี้เป็นแบบชิลล์ๆ แต่ดูเก๋จ้ะ

กับเสื้อไหมพรมตัวโคร่ง น่ารักๆ
กับเสื้อยืดสบายๆ
แนวๆ ชิลล์ๆ
กับเสื้อยืดวันสบายๆ
กับเสื้อสวยเพิ่มความเป็นทางการ
ลุคเท่ๆ ชิลล์ๆ
เล่นสีวินเทจเล็กๆ

2. ห้าส่วนเข้ารูป

คล้ายๆ กางเกงขาเดฟ แต่สั้นกว่า โดยความยาวจะเลยเข่ามาประมาณถึงบริเวณน่อง เน้นรูปร่าง อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนสะโพกหรือน่องใหญ่เท่าไรนัก เพราะจะยิ่งไปเน้นให้เห็นชัดเจน เหมาะกับเสื้อทุกแบบทุกประเภท สามารถใส่ทำงานหรือใส่เที่ยวได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเสื้อยืด เสื้อไหมพรม เสื้อปาดไหล่ก็ได้ทั้งนั้น มิกซ์ให้เข้ากันได้ทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าผ้าใบก็ดูสวยเข้ากันดีค่ะ

เข้ารูปสีดำสวยๆ เบาๆ
ห้าส่วนเข้ารูปมากมายหลายแบบให้เลือก
กับเสื้อตาข่ายลายเก๋ๆ
แบบยีนส์ที่สาวๆ ชอบ
ห้าส่วนยีนส์แบบน่ารักๆ
ห้าส่วนผ้ายีนส์ในวันสบายๆ
ห้าส่วนเข้ารูปกับวันทำงาน

3. กางเกงห้าส่วนอัดพลีท

กำลังเป็นที่นิยมเลยทีเดียวสำหรับกางเกงห้าส่วนผ้าพลีทที่ช่วยเพิ่มดีเทลให้กับแฟชั่นห้าส่วนเป็นอย่างดี ลักษณะเป็นกางเกงห้าส่วนบานแต่ผ้าที่ใช้จะอัดกลีบพลีท ช่วยให้สาวๆ ดูน่ารัก แถมดูหรูและดูดีขึ้นมาได้อีกเป็นกอง จะใส่กับเสื้อคอปีน หรือว่าเสื้อยืด สีเข้ารูปจะน่ารักมากทีเดียวเชียวล่ะ

กับเสื้อกล้ามและรองเท้าแตะสบายๆ แต่ยังดูดี
สาวๆ กับแนวสตรีทแฟชั่น
สีดำก็น่ารักไม่แพ้ใคร
ลุคดูดีกับชมพู
สีเทาก็สวยไม่แพ้ใคร
กับวันสบายๆ
ทรงคล้ายกระโปรงแต่จริงๆ คือกางเกง
ขาวดำลุคนี้ดูดีเวอร์
ผ้ากำมะหยี่ดูหรูขึ้นมาทันที

เห็นแต่ละแบบแล้วสาวๆ อาจจะมีเคลิ้มกันบ้างล่ะ เพราะกางเกงห้าส่วนมันช่วยทำให้สาวๆ ของเราน่ารักขึ้นได้จริงๆ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า เดี๋ยวตกเทรนด์ไม่รู้ตัวนะจ้ะ

ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ SistaCafe Facebook
SistaCafe เว็บไซต์รวบรวมบทความสำหรับผู้หญิง http://sistacafe.com
ดาวน์โหลด App SistaCafe ฟรีได้แล้ววันนี้!
iOS : AppStore
Android : PlayStore

ที่มา SistaCafe

ร่วมแสดงความคิดเห็น