"5 ดาราดัง" ที่แอบซ่อนอาการป่วยด้วย "โรครุมเร้า" ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน !

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 5 มกราคม 2560
  • เข้าดู : 1,229 ครั้ง

ข่าวดาราวันนี้เชื่อว่าหลายๆ คน ต่างก็คิดว่าเหล่าดาราคนบันเทิงแต่ละคนนั้น ก็มีแต่ชีวิตที่เพียบพร้อม สมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง แต่ในความเป็นจริงแล้วจะมีสักกี่คนที่ทราบว่าอาชีพของพวกเขาเป็นงานที่หนัก ไม่สามารถกำหนดความแน่นอนของเวลาหรือแม้แต่การพักผ่อนของตนเองได้

ซึ่งเรื่องกล่าวก็ส่งผลกระทบต่อการทำงานและทั้งอาการเจ็บป่วย หรือโรคประจำตัว โดยบางคนนั้นก็แทบจะไม่มีเวลาที่จะไปพบแพทย์อย่างต่อเนื่องเพื่อทำการรักษา(ชมภาพ) ไมค์ พิรัชต์มีโรคประจำตัว โรคไฮเปอร์เวนติเลชั่น โรคหอบหืด โรคทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้โดยทุกวันนี้เจ้าตัวได้ทำการรักษาและทานยาตามที่แพทย์สั่งอยู่ตลอด

แตงโม นิดาโรคแพนิกและโรคซึมเศร้า เกิดมาจากความเครียดทำให้จิตตก และกลัวการอยู่คนเดียว

ณเดชน์ คูกิมิยะมีโรคประจำตัว โรคหอบหืด และแพ้ฝุ่นต่างๆ ที่ทำให้เคยเกิดเป็นประเด็นเกี่ยวกับการเข้ารับราชการทหาร ที่เจ้าตัวเป็นโรคที่ได้รับการงดเว้นจากการเกณฑ์ทหาร ซึ่งได้รับการผ่อนผันการเกณฑ์ทหารมาแล้วถึง 2 ครั้ง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ซึ่งเป็นอีกนักแสดงที่เข้าออกโรงพยาบาลบ่อยมากอีกคน กับอาการของโรคภูมิแพ้ หายใจไม่ออก ที่มักจะกำเริบอยู่บ่อยครั้ง เมื่อล่าสุดเจ้าตัวไปพบแพทย์ ปรากฏว่าหมอได้ตรวจเจอโรคอื่นๆ โดยมีความเสี่ยงที่จะเป็นทั้งโรคเอสแอลอี ไฮโปไทรอยด์และยังได้ตรวจพบอีกว่าเธอนั้นป่วยเป็นโรคเบาหวาน ซึ่งในตอนนี้อาการของเจ้าตัวดีขึ้นแล้ว แต่ก็ยังรักษาตัวและพบแพทย์เพื่อดูอาการ

พลอย เฌอมาลย์ ที่หลายๆ คนจะสามารถสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าเธอ ที่เวลายิ้มหรือพูด นั้น เจ้าตัวจะมีใบหน้าที่เบี้ยวไปทางด้านเดียว ซึ่งในตอนแรกนั้น เธอได้ป่วยเป็นเยื้อหุ้มสมองอักเสบ จนส่งผลกระทบทำให้มีอาการปากเบี้ยวตามมา

ที่มา Baabin.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น